slatwall

slatwall

                                            

Slatwall(ผนังเสียบ) กับร้านค้าปลีกที่มองและต้องการสร้างช่องว่าง การจัดระเบียบของสินค้า Slatwall ถือเป็นทางออก ที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการจัดระเบียบของสินค้า  ทำให้ภายในร้านค้าดูโล่ง และสามารถใช้ประโยชน์ในพื้นที่ได้สูงสุด

     การออกแบบสถานที่ให้ hook  ชั้นวางสินค้า และบาร์ให้สามารถวางตำแหน่งได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถย้ายอุปกรณ์เสริมของคุณ ไปรอบ ๆ ด้วยความง่ายในเมื่อใดก็ ตามที่คุณเห็นว่าเหมาะสม ตัวอย่างเช่น คุณอาจขายเครื่องมือ คุณต้องการแสดงหลายขนาดสินค้าต่าง ๆ นำเสนอ โดยผู้ผลิตเดียวกัน คุณสามารถวางไขควง ค้อน ระดับน้ำ  screws และสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งหมดออกในระดับสายตาลูกค้า แทนที่เป็นที่แผ่หลายชั้น และ ในกล่อง มันทำให้การแสดงสินค้ามีความน่าสนใจที่อาจชักชวน บางคนซื้อมากกว่าหนึ่งชิ้น คุณสามารถแสดงให้เห็นรูปลักษณ์ของสินค้า และเครื่องมือ เพื่อให้ลูกค้าสามารถหยิบได้ง่าย และรู้สึกถึงคุณภาพของเครื่องมือ. 

    Slatwall (ผนังเสียบ)มีอยู่ทั่วไปและนิยมมากในร้านค้าเสื้อผ้าขายปลีก พวกเขาต้องการสร้างพื้นที่ที่สินค้าไม่มีเก็บ แออัดยุ่งเหยิง การออกแบบให้สินค้าเป็นแบบแบนชิดกำแพง และคุณสามารถแขวนเสื้อผ้าทั้งหมดไปทางเพดาน สินค้าจะถูกเอาออกได้อย่างง่ายดายจากตัวเกี่ยว  คุณสามารถจัดเรียงเสื้อผ้าอย่างง่ายดาย สามารถเรียงอุปกรณ์เสริมประเภทหมวก ผ้าพันคอ 
        
 ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ slatwall(ผนังเสียบ) ก็คือสินค้าของคุณอยู่ในสายตาของลูกค้าที่อาจได้แค่ผ่านร้านค้าของคุณโดยตรง เมื่อพวกเขาเห็นทุกสิ่งทุกอย่างที่แสดงมันจะกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และโอกาสเพื่อให้ลูกค้าเห็นมากกว่าสิ่งที่คุณต้องการนำเสนอด้วย   เพียงคุณตกแต่งร้านค้าเพื่อเพิ่มโอกาส ลองใช้ slatwall(ผนังเสียบ) แสดงสินค้าในร้านค้าของคุณ  เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่สังเกตเห็นได้ง่าย
ร้านค้าปลีกส่วนใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า หันไปใช้ gridwall(ตะแกรง)หรือ slatwall(ผนังเสียบ) อุปกรณ์ทั้งสองทำเป็นสิ่งอัศจรรย์ที่สามารถใช้ช่องว่างขนาดเล็ก โดยการติดตั้งบนผนังของคุณ คุณสามารถลดจำนวนของชั้นแสดงที่คุณต้องการสำหรับเก็บของสินค้า ทั้งสองเป็นอุปกรณ์เอนกประสงค์เหมาะกับร้านค้าทันสมัย นอกจากนี้คุณสามารถจัดเรียงสินค้าได้ตลอดเวลา shelving, hook และการแขวนชั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสินค้าคงคลัง เสื้อผ้าของคุณและรายการอื่น ๆ จะไม่ถูกซ่อนจากสายตา การล้นหลามในชั้นเก็บ บนพื้น แทนที่พวกเขาจะสามารถมองเห็นได้ง่ายกับทุกคนที่ผ่าน ด้วยการเก็บของคุณรูปแบบนี้คุณสามารถบริหารสต็อกและสามารถเพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้าของคุณ
                        
Slatwall คือ ทางเลือกเป็นที่นิยมมากในหมู่ร้านค้าปลีก ช่องผนังเสียบ Slatwall มาในรูปแบบต่างๆหลากหลายสีและลายต่างๆรวมไปถึงลวดลายไม้  Slatwallสามารถติดตั้ง โดยคุณหรือผู้รับเหมา ลงใน ผนังของร้านโดยตรง คุณอาจต้องการการจ้างงานแบบ professional เพื่อให้แน่ใจว่า พวกเขาจะยึดได้อย่างถูกต้องเพื่อให้พวกเขาสามารถรับน้ำหนักสูงสุด มีการนำเสนอการติดตั้ง Slatwall ด้วยไวนิล หรืออลูมิเนียมแทรกในสล็อตเพื่อเพิ่มจำนวนน้ำหนักที่พวกเขาสามารถเก็บเพิ่มเติม. 


อุปกรณ์เสริมในการใช้งานร่วมกับราง slatwall มีหลากหลายเช่นกัน เป็นไปตามความต้องการแสดงหรือโชว์เช่นสินค้าคงคลังสิ่งที่คุณจะมี และกำหนดจำนวนชั้นวางสินค้า hook การ hangers และบาร์ที่คุณต้องการ เมื่อคุณมี slatwall การติดตั้ง ของคุณสามารถจัดเรียง และเรียงเสื้อผ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์เสริม และอื่น ๆ ง่ายและสะดวก. 
                         
Gridwall เป็นอีกทางเลือกที่เป็นที่นิยมสำหรับการใช้พื้นที่ Gridwall มีลักษณะเป็นแผงตาข่าย  และมีตารางโลหะโดยทั่วไป คุณสามารถติดตั้งบนผนังของร้านค้าของคุณ และใช้อุปกรณ์เสริมของ gridwall เมื่อต้องการแสดงสินค้าคงคลังทั้งหมดของคุณ Gridwall ที่มีอยู่ทั่วไปมี 3 สี สีดำ โครเมียม และนิกเกิล  และอาจมีราคาแพงน้อยกว่า slatwall แต่มีความหลากหลายของการจัดเรียงรายการสินค้าใหม่ๆเช่นกัน เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการหรือความพยายามในการจัดระเบียบการแสดงสินค้า  Gridwall เป็นทางเลือกอีกทางที่ยอดเยี่ยม

 

Ron Maier เป็นรองประธานของ S และ L ร้านค้าส่วนควบ ผู้ให้บริการชั้นนำขายปลีก จัดเก็บแสดงผล และ ร้านค้าส่วนควบรวมถึงอุปกรณ์เสริม slatwall, mannequins และข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมwww.slstoredisplays.com.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้